Chuyên thiết kế, thi công nội thất hiện đại

Khoá cổng - mua khoá không đúng về hối hận không kịp

Nhiều bạn, nhiều gia đình đi mua khoá cổng mà cứ chọn loại khoá to, khoá đẹp rồi về dùng rồi đến lúc gặp vấn đề hối hận không kịp.

Cụ thể, trường hợp phổ biến nhiều người mua khoá cổng chỉ nghĩ là chọn loại khoá to là ok, dùng 1 thời gian ngắn mới 1,2 tháng sau khi có 1,2 cơn mưa. Khoá bị rỉ sét, có chìa khoá nhưng không thể mở khoá vào nhà được.
Tưởng chừng như ít ai bị vậy nhưng mình đã nghe đến gần 20 người gặp vấn đề này và họ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức mới tháo được bộ khoá này ra để thay thế bộ khoá khác.

Đây là bài học để đời cho nhiều người không tìm hiểu kỹ và gặp trúng đơn vị bán khoá không tư vấn kỹ.

Vậy phải chọn bộ khoá như thế nào cho khoá cổng nhà mình?

Bất cứ dùng loại khoá nào, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ đặt thù của nó: Khoá cửa phòng có đặc thù gì, khoá cửa văn phòng, khoá cửa chính có đặc điểm gì khác, và khoá cổng cũng vậy.
Khoá cổng loại loại khoá để khoá cổng lớn nên cần phải to và cứng chắc hơn các loại khoá khác, đặc biệt khoá cổng thường đặt ở ngoài trời hoặc có tiếp xúc bên ngoài nên cần phải chống nước tốt. 
Nhiều bạn nhà có cổng có mái che nên chủ quan không mua loại khoá chống nước, chỉ cần ai đó vô tình hoặc cố tình đổ nước vào là coi như hư luôn ổ khoá, về nhà cửa vào nhà không được. Bạn nghĩ sao khi khoá nhà mình, mình có đồ mở khoá nhưng không có cách nào mở được ???

1 trường hợp khác mà chính tôi đã gặp phải, khoá không ướt nhưng tay tôi ướt, nên tôi đã không mở được khoá. Trời thì đang mưa, còn tôi thì không mở khoá để vào nhà được, và tôi đã bị ướt đẫm. Và tôi đã xác định đây không phải là ổ khoá phù hợp làm khoá cổng, vì không lẽ tôi phải chuẩn bị sẵn đồ làm khô tay tại chỗ khoá cổng để mổ lần về mà tay ướt là phải lau khô tay rồi mới mở cửa.

Vậy nên tôi đã xác định được thêm 1 yếu tố là khoá cổng mở khoá vân tay thì tính năng mở khoá vân tay phải chuẩn, tay ướt vẫn mở khoá được, và độ chính xác phải cao thì mới an toàn cho cả căn nhà.

Dựa trên những yếu tố này, tôi đã thay 2,3 ổ khoá và xác định được Khoá cổng chống nước SL602WP-APP chính là bộ khoá phù hợp nhất cho nhu cầu khoá cổng để sử dụng lâu dài, dù mưa dù nắng vẫn hoạt động ổn định về bền bỉ.
 
sl602

Đây là 1 bộ khoá thông minh thích hợp dùng làm khoá cổng nhất trong rất nhiều loại khoá mà tôi đã tìm hiểu và phân tích.
Với tính năng sản phẩm:
  1. Chống nước tuyệt đối
  2. Mở khóa bằng vân tay
  3. Mở khóa bằng thẻ từ
  4. Mở khóa bằng mật mã
  5. Chìa khóa chống sao chép
  6. Mở khóa bằng APP điện thoại

Thì đây là 1 bộ khoá giúp thao tác khoá và mở khoá rất thuận tiện trong mọi trường hợp.

sl602 2

Với khả năng chống nước tốt, tính năng mở khoá vân tay chính xác dù tay ước, đây là bộ khoá cổng chuẩn nhất thời điểm hiện tại.
Có thời gian bảo hành 3 năm, thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm, giá bán chưa tới 9 triệu đồng là quá phù hợp.

Đây sẽ là 1 lựa chọn hợp lý cho khoá cổng của mọi gia đình.

 
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Giao hàng trong 24h HCM

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Khuyến mãi khi mua hàng Online

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi 0961204368 để được tư vấn

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây